Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Quốc Oai: Thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 29/01/2016 | 22:29:33

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, mới đây, LĐLĐ huyện Quốc Oai đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho công nhân Nguyễn Thị Huệ - đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Sunhouse có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Từ trước tới nay, công nhân lao động luôn là đối tượng được LĐLĐ huyện dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, đồng chí Trần Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng suất quà trị giá 1.500.000 đồng cho đoàn viên Nguyễn Thị Huệ. Mặc dù giá trị vật chất của món quà không lớn nhưng chứa đựng trong đó là sự chia sẻ, quan tâm của tổ chức công đoàn đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Được biết, đồng chí Huệ là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang là công nhân lao động sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Sunhouse. Tính chất công việc tương đối vất vả mà bản thân chị Huệ lại mắc bệnh ung thư máu đang phải điều trị với chi phí cực kỳ tốn kém. Thấu hiểu, sẻ chia với hoàn cảnh của chị, Ban chấp hành công đoàn và Ban lãnh đạo công ty đã cử đại diện đến thăm và trợ cấp số tiền là 71.000.000 đồng.

Mong rằng, với sự động viên, giúp đỡ của LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc công ty, BCH công đoàn sẽ là động lực giúp đồng chí chiến đấu và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.  

Kiều Hoa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: