Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Quốc Oai: Nâng cao kiến thức pháp luật cho CNLĐ

Ngày đăng: 05/11/2013 | 20:48:18

Sáng ngày 3/11, LĐLĐ huyện Quốc Oai tổ chức tập huấn Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012 cho hơn 100 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam tại cụm Công nghiệp xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai.


Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Ngọc Thủy - Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội đã truyền đạt những nội dung cơ bản và những điểm mới của Bộ Luật Lao động và Bộ Luật Công đoàn năm 2012 cho các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động của công ty. Đặc biệt, đồng chí đã nhấn mạnh những vấn đề thiết thực, có liên quan trực tiếp đến nghĩa vụ và quyền lợi của người lao động như: Hợp đồng lao động, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, các chế độ liên quan đến Bảo hiểm xã hội mà người lao động được hưởng, cũng như những nghĩa vụ và quyền lợi khác liên quan đến người lao động. Cũng tại Hội nghị, nhiều câu hỏi và những thắc mắc liên quan của các đoàn viên, CNLĐ đã được báo cáo viên giải đáp tận tình, chu đáo.

Buổi tập huấn đã giúp cho công nhân lao động công ty nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình trong việc chấp hành pháp luật, cũng như vai trò của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNLĐ. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở tại Công ty nâng cao kiến thức, góp phần tích cực thực hiện tốt chức năng trung tâm của tổ chức công đoàn hiện nay là chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các đoàn viên và người lao động.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: