Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Tuyên truyền pháp luật lao động cho CNVCLĐ

Ngày đăng: 29/11/2013 | 11:08:51

Ngày 26/11, LĐLĐ huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị tuyên truyền Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012 tới CNVCLĐ.        

Tới dự hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Thủy - Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đình Thức - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Ẩm - Phó ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Cao Duy Biền - Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Ngọc Thủy - Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội phổ biến một số điều cơ bản về Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012, trong đó đi sâu phân tích Điều 18, Luật Công đoàn về Quyền của đoàn viên công đoàn; Điều 19, Luật Công đoàn về trách nhiệm của đoàn viên công đoàn; Điều 22, Luật Công đoàn về trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đối với công đoàn... Đồng thời đồng chí cũng giải đáp những băn khoăn, trăn trở của các cán bộ công đoàn huyện Phúc Thọ khi áp dụng Luật vào thực tế hoạt động.

Qua buổi truyền thông, toàn thể CNVCLĐ huyện Phúc Thọ đã nắm được những thông tin cần thiết về Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn, hiểu hơn về quyền lợi, nghĩa vụ của mình khi là một đoàn viên công đoàn và quyết tâm phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Hương Giang

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: