Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Bàn giao “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 28/08/2014 | 11:00:44

Sáng 19/8, LĐLĐ huyện Phúc Thọ tổ chức Lễ bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Liên - đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Hiệp Thuận.

Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ, Công đoàn Giáo dục huyện, lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường nơi đồng chí Nguyễn Thị Liên đang công tác cùng toàn thể bà con, họ hàng, làng xóm đến dự chung vui với gia đình.


Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”, công trình nhà ở của chị Liên đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 23m2, chi phí xây dựng hơn 150 triệu đồng, trong đó LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, Công đoàn trường Mầm non Hiệp Thuận hỗ trợ 5 triệu đồng và UBND xã Hiệp Thuận hỗ trợ 1 triệu đồng, số tiền còn lại là sự giúp đỡ của anh em, họ hàng và bạn bè của chị Liên.

Nhìn căn nhà nhỏ xinh xắn của hai mẹ con chị Liên, ai cũng mừng cho chị vì từ nay không phải lo mưa nắng. Chị Liên xúc động nghẹn ngào vừa lau những giọt nước mắt trên gò má nhăn nheo vì lam lũ, vừa không ngớt cảm ơn các cấp công đoàn và anh em, bạn bè đã giúp đỡ để chị có được căn nhà dẫu không to đẹp nhưng đủ ấm áp cho hai mẹ con.

Thay mặt công đoàn Giáo dục huyện, đồng chí Hoàng Văn Quốc - Chủ tịch Công đoàn chia sẻ: “Phúc Thọ là một huyện nghèo nên đời sống của giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non hết sức khó khăn. Nhờ sự quan tâm của LĐLĐ thành phố Hà Nội, năm 2013 huyện Phúc Thọ được trao 3 “Mái ấm công đoàn” và năm 2014 được trao 01 “Mái ấm công đoàn” đều thuộc công đoàn Giáo dục huyện. Tuy nhiên, ngành giáo dục Phúc Thọ vẫn còn nhiều lắm những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn như đồng chí Nguyễn Thị Liên. Thay mặt công đoàn Giáo dục huyện, đồng chí cảm ơn và mong LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ huyện tạo điều kiện hơn nữa để chăm lo đời sống cho CNVCLĐ nghèo huyện Phúc Thọ”.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: