Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Phú Xuyên: Bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 10/09/2015 | 21:29:51

Ngày 27/8, LĐLĐ huyện Phú Xuyên tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Phan Thị Thúy – Trường TH Phúc Tiến.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Dàng – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Uỷ viên Thường trực MTTQ huyện; đồng chí Lã Quốc Hưng – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện; các đồng chí lãnh đạo Trường TH Phúc Tiến và công đoàn trường cùng họ hàng, người thân đồng chí Phan Thị Thúy.

Nhằm góp phần giúp CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cải tạo, sửa chữa nhà ở, năm 2015, LĐLĐ huyện Phú Xuyên đã đề nghị LĐLĐ Thành phố khảo sát và quyết định hỗ trợ kinh phí từ Quỹ Xã hội cho 03 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn”.

LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở có đoàn viên được hỗ trợ phối hợp với gia đình và các đơn vị triển khai việc xây dựng và sửa chữa, tháng 5 đã tiến hành bàn giao kinh phí hỗ trợ cho gia đình 2 đoàn viên. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” thứ 3 cho gia đình cô giáo Phan Thị Thúy với số tiền 38 triệu đồng, trong đó LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện 3 triệu đồng, MTTQ huyện 3 triệu đồng, Công đoàn Giáo dục huyện 1 triệu đồng, Công đoàn Trường TH Phúc Tiến 1 triệu đồng. Như vậy, LĐLĐ huyện Phú Xuyên đã hoàn thành việc bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 3 đoàn viên với tổng số tiền hỗ trợ của thành phố, huyện và cơ sở là 114 triệu và một số vật dụng sinh hoạt khác.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, đồng chí Phạm Văn Dàng – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Ủy viên thường trực MTTQ huyện đã chúc mừng, chia vui với gia đình cô giáo Phan Thị Thúy và đề nghị Công đoàn Giáo dục, Công đoàn nhà Trường tiếp tục quan tâm tới đồng chí Thúy và các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để các đoàn viên yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện.

Đại điện gia đình, đồng chí Thúy cảm động cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn và MTTQ huyện, mong muốn chương trình “Mái ấm công đoàn” của công đoàn tiếp tục được thực hiện để những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được trợ giúp.

LĐLĐ huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: