Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 25/01/2014 | 09:49:41

Ngày 21,22/01, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức tổ chức thăm và tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Đến thăm và tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ, động viên các gia đình CNVCLĐ gặp khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực để phấn đấu hoàn thành tốt công tác và phát triển kinh tế gia đình, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí đã trao 24 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Cũng trong dịp này, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các cấp công đoàn trong huyện tổ chức thăm hỏi, động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị và tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn CNVCLĐ và các đối tượng chính sách đều được đón tết vui vẻ, đầm ấm, tổng trị giá quà tặng là 85 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn trong huyện góp phần quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời đối với những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự chia sẻ, tình yêu thương của tổ chức công đoàn đối với những hoàn cảnh còn thiếu may mắn trong cuộc sống./.

Nguyễn Thị Hoà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: