Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Bàn giao “Mái ấm Công đoàn”

Ngày đăng: 17/05/2015 | 19:38:17

Sáng 13/5, LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho hai đoàn viên thuộc Công đoàn giáo dục huyện Mỹ Đức.

Đến dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành Phố; đồng chí Đỗ Hữu Hùng - ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố, Thường trực LĐLĐ huyện, Mặt trận Tổ quốc, công đoàn Giáo dục huyện; đại diện chính quyền địa phương, đài truyền hình VOV, đài truyền thanh huyện.

Đồng chí Đồng Thị Hạnh - nhân viên trường mầm non Hương Sơn đã hơn 30 mươi năm công tác với mức lương nhân viên mầm non thấp, ngôi nhà ở xuống cấp nghiêm trọng, chồng nằm liệt giường không có khả năng lao động, được các cấp công đoàn quan tâm với sự hỗ trợ của LĐLĐ Thành phố 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện Mỹ Đức 5 triệu đồng, công đoàn ngành Giáo dục huyện 2 triệu đồng, công đoàn nhà trường hỗ trợ 10 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ của anh em họ hàng và bạn bè, công trình nhà ở của đồng chí đã được khởi công và đến nay đã hoàn thành với tổng giá trị là 91.697.000 đồng. Tại lễ bàn giao, đồng chí Đồng Thị Hạnh xúc động và phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn, chính quyền địa phương và các đoàn thể chính trị xã hội đã động viên và giúp đỡ gia đình đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Mành - giáo viên trường mầm non An Tiến có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, chồng bị bệnh hiểm nghèo, nuôi 2 con ăn học cũng được các cấp công đoàn và anh em họ hàng hỗ trợ đã xây được căn nhà nhỏ ấm cúng với tổng giá trị là 104.277.000 đồng.


Cũng trong buổi sáng cùng ngày, LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Trần Thị Dung – nhân viên hợp đồng UBND xã Bột Xuyên, chồng là đồng chí Nguyễn Văn Cường đang công tác tại đảo Trường Sa, có con bị tim bẩm sinh. Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã thăm hỏi và trao tặng gia đình đồng chí Dung 5 triệu đồng, động viên đồng chí Dung cố gắng công tác, chăm sóc và dạy dỗ con thật tốt để chồng yên tâm làm nhiệm vụ nơi đảo xa. Đồng chí Dung đã rất xúc động cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện và chính quyền địa phương, qua đài truyền hình VOV đồng chí đã gửi gắm những tình cảm, những lời động viên của mình tới  chồng ngoài hải đảo. 

Sự quan tâm, động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của các cấp công đoàn tới những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đã phần nào giúp CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt khó khăn, nhọc nhằn của của sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ và chăm sóc gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi. 

Đinh Diệu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: