Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Mê Linh: Trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 27/01/2014 | 09:53:18

Sáng 22/01, LĐLĐ huyện Mê Linh tổ chức trao quà cho các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Đào Minh Đức - ủy viên BTV, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ phố Hà Nội; đồng chí Lê Thanh Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, các đồng chí là Chủ tịch CĐCS có các cháu được nhận quà và các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cùng gia đình của các cháu đã đến dự.

Tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố cùng LĐLĐ huyện đã trao 10 suất quà của Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và 10 suất quà bằng hiện vật của LĐLĐ huyện cho các cháu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã động viên các cháu dù gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng các cháu đã vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, mong rằng những suất quà trên sẽ góp một phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các cháu cũng như góp phần động viên, khích lệ các cháu cố gắng rèn luyện và học tập tốt hơn nữa để sau này trở thành những công dân có ích cho quê hương, đất nước. Món quà đầu xuân năm mới sẽ là nguồn động viên kịp thời giúp các cháu tự tin vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Hạ Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: