Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Thăm hỏi, tặng quà để "Mọi CNVCLĐ đều có Tết"

Ngày đăng: 24/01/2014 | 09:49:49

Sáng ngày 21/01, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức gặp mặt, tặng quà, trợ cấp Tết cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác nhân đạo từ thiện luôn là một trong những nội dung hoạt động được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm quan tâm, chú trọng. Chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ 2014 - Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, để chia sẻ những khó khăn và chung tay giúp đỡ những công  nhân lao động, những trẻ em là con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, những trẻ em bị nhiễm chất độc Dioxin vui Tết nguyên đán với tiêu chí “Mọi CNVCLĐ đều có Tết”, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tổ chức gặp mặt, tặng quà trợ cấp Tết cho 42 CNVCLĐ, mỗi suất 700.000 đồng và 20 cháu là con CNCVLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng với tổng số tiền là 39,4 triệu đồng. Giá trị về vật chất tuy nhỏ nhưng đó là nguồn động viên lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và là món quà rất có ý nghĩa đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về.

Tại Hội nghị gặp mặt, đồng chí Trần Thị Tuấn Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ những khó khăn đối với CNVCLĐ và động viên họ tiếp tục vượt lên những khó khăn của cuộc sống đời thường để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến sức lao động của mình cho sự  nghiêp CNH, HĐH đất nước, động viên con CNVCLĐ tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời chúc tới gia đình của mỗi đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, các cháu là con CNVCLĐ đón Tết thật đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc và các cháu học sinh có thêm tuổi mới phải là con ngoan trò giỏi của gia đình và thầy cô.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: