Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Đồng hành cùng CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 18/02/2015 | 20:01:51

Sáng ngày 12/02, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức gặp mặt, tặng quà trợ cấp Tết cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác nhân đạo từ thiện luôn là một trong những nội dung hoạt động được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm quan tâm, chú trọng. Chuẩn bị đón Tết Ất Mùi 2015 - Tết cổ truyền của dân tộc, LĐLĐ huyện đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn và chung tay giúp đỡ những công  nhân lao động, những trẻ em là con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, những trẻ em bị nhiễm chất độc Dioxin vui Tết nguyên đán với tiêu chí “Mọi nhà đều có Tết”.

Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao quà trợ cấp Tết cho 47 CNVCLĐ, mỗi suất trị giá 700.000đ và 25 cháu là con CNCVLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ, hỗ trợ vé xe cho 26 CNLĐ về quê đón Tết với tổng số tiền là 42 triệu đồng. Giá trị về vật chất của mỗi món quà tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho CNLĐ khi Tết đến Xuân về.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ những khó khăn đối với CNVCLĐ và động viên họ tiếp tục vượt lên khó khăn của cuộc sống đời thường để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến sức lao động của mình cho sự  nghiêp CNH- HĐH đất  nước, động viên con CNVCLĐ tiếp tục vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời chúc tới gia đình đoàn viên, CNVCLĐ, các cháu là con CNVCLĐ đón Tết cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc và các cháu học sinh có thêm tuổi mới phải là con ngoan trò giỏi của gia đình và thầy cô.

          
LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: