Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Chỉ đạo Hội nghị người lao động công ty TNHH May Phù Đổng

Ngày đăng: 02/04/2014 | 10:15:47

Sáng ngày 29/03, LĐLĐ huyện Gia Lâm chỉ đạo Công đoàn Công ty TNHH may Phù Đổng phối hợp với Ban Giám đốc công ty tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2014.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Tuấn Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Ngô Thị Lý - Chủ tịch HĐQT công ty và các  đồng chí trong Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ đoàn viên công ty.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2013 và bàn giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; chăm lo đời sống NLĐ năm 2014. Năm 2013 là năm nền kinh tế còn nhiều khó khăn, tình hình việc làm không ổn định, chi phí và giá cả tăng cao, công nhân có nhiều biến động… đó là những khó khăn tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Song vượt qua những khó khăn đó, dưới sự cố gắng nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, CNLĐ; sự phối hợp có hiệu quả của Ban Chấp hành Công đoàn, Công ty đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra, đóng góp vào ngân sách Nhà nước hàng tỷ đồng. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến người lao động, coi người lao động là mục tiêu, là động lực cho sự phát triển của công ty, thực hiện nhiều biện pháp để ổn định lao động bằng cách đảm bảo đủ việc làm cả năm cho người lao động, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần, cải thiện môi trường làm việc, đầu tư trang thiết bị, đào tạo nâng cao tay nghề để tăng năng suất lao động đồng nghĩa với việc tăng thu nhập cho người lao động, kịp thời động viên NLĐ yên tâm công tác, tích cực tham gia thực hiện tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được giao; phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tham gia giải quyết việc làm, cải thiện điều kiện làm việc, giám sát việc thực hiện công tác bảo hộ lao động, giám sát hướng dẫn NLĐ giao kết và chấm dứt hợp đồng lao động theo đúng quy định của pháp luật. Công ty tiếp tục thực hiện lộ trình giảm giờ làm giúp người lao động có thời gian nghỉ ngơi chăm lo cho gia đình và luôn tạo điều kiện để người lao động tham gia đóng góp ý kiến về các hoạt động sản xuất của công ty thông qua Hội nghị người lao động hàng năm và đóng góp sửa đổi Thoả ước lao động tập thể. Công ty đã được UBND huyện tặng Giấy khen đã có thành tích trong việc tổ chức Hội nghị người lao động 5 năm (2009- 2013).

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty trong năm 2013. Đồng thời nhấn mạnh năm 2014 tình hình kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn, là năm đất nước có nhiều ngày kỷ niệm lớn như kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 60 năm Giải phóng Thủ đô… đề nghị Ban chấp hành Công đoàn phối hợp tốt với Ban giám đốc Công ty động viên NLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua với năng suất, chất lượng, hiệu quả; góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty; đặc biệt chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; thực hiện tốt và có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2014.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: