Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Đông Anh: Ký Chương trình phối hợp với Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển

Ngày đăng: 01/04/2014 | 14:35:24

Ngày 26/3,  LĐLĐ huyện Đông Anh - Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã ký kết chương trình Trao gói giải pháp hỗ trợ Đồng hành cùng Doanh nghiệp năm 2014.

Dự Lễ ký có Thường trực LĐLĐ huyện Đông Anh và Bà Nguyễn Thị Lý – Giám đốc Trung tâm  Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Theo nội dung chương trình được ký kết, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ trao 200 gói giải pháp hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp cho 200 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh. Tham gia Gói giải pháp hỗ trợ này, doanh nghiệp được hỗ trợ phần mềm quản trị doanh nghiệp IDE- Accounting; được tặng 01 website cho doanh nghiệp (Chỉ mất phí duy trì hàng năm); được đăng bán sản phẩm miễn phí trên sàn hàng Blink.com.vn của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; được giới thiệu thông tin sản phẩm, thương hiệu đơn vị trên kênh truyền thông Vntime.vn của Hiệp hội.

Định lượng về mặt giá trị gói hỗ trợ toàn diện của chương trình này đối với mỗi doanh nghiệp trị giá khoảng 20 triệu đồng/01 doanh nghiệp, tổng trị giá là 4 tỷ đồng. LĐLĐ huyện lựa chọn 200 doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện, có đăng ký sớm nhất và sẽ tổ chức trao Gói hỗ trợ tại Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2014 (Dự kiến vào ngày 19/4/2014).

Phát biểu trong Lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Lý – Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cam kết sau khi trao Gói hỗ trợ sẽ triển khai lắp đặt và hướng dẫn sử dụng có hiệu quả tại từng doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thay mặt cộng đồng Doanh nghiệp Đông Anh bày tỏ cảm ơn Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển đã phối hợp có hiệu quả với LĐLĐ huyện trong chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp”. Đồng chí cũng cho biết, LĐLĐ huyện sẽ gửi thông tin chi tiết đến từng doanh nghiệp trên địa bàn để Lãnh đạo các doanh nghiệp nghiên cứu, nắm bắt cơ hội, tham gia chương trình, góp phần đưa doanh nghiệp của mình phát triển ổn định và bền vững.

Với Gói hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong bối cảnh hiện tại của nền kinh tế, cùng với những giá trị hết sức thiết thực của gói hỗ trợ sẽ là món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn và mang lại lợi ích lâu dài cho các doanh nghiệp tham gia chương trình. Đồng thời, đây cũng là minh chứng sinh động thể hiện sự quan tâm có hiệu quả của tổ chức Công đoàn đối với sự phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế./.

Phan Thanh Dũng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: