Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho CNLĐ

Ngày đăng: 30/09/2015 | 09:29:31

Trong hai ngày 15/9 và 19/9, Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng phối hợp với Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền tư vấn pháp luật cho gần 200 công nhân lao động thuộc Công ty Cổ phần môi trường Tân Hội và Công ty TNHH APS. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng toàn thể BCH, đoàn viên Công đoàn công ty.


Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hương – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội đã truyền đạt những nội dung cơ bản nhất của Bộ Luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và các văn bản khác liên quan đến quyền và lợi ích của CNLĐ; trong đó đi sâu phân tích quyền, trách nhiệm của Nhà nước, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đối với công nhân lao động… và các chế độ chính sách khác liên quan trực tiếp đến người lao động.

Với những nội dung thiết thực đã mang lại nhiều lợi ích cho công nhân lao động; mong rằng mỗi công nhân lao động sẽ  cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển trên con đường hội nhập quốc tế./.

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: