Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Bàn giao “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 07/04/2015 | 21:33:44

Sáng ngày 3/4, Liên đoàn Lao động  phối hợp với Ủy ban MTTQ – Quỹ Vì người nghèo huyện Đan Phượng tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - đoàn viên Công đoàn Trường THCS Thọ Xuân – huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội. 

Đến dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh – Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Đỗ Xuân Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện và Chủ tịch CĐCS nơi đồng chí Huyền đang công tác.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, một mình nuôi hai con nhỏ với đồng lương eo hẹp nên không có điều kiện để xây mới, sửa chữa nhà ở. Được sự giúp đỡ từ Quỹ Xã hội LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đồng chí đã xây dựng được Mái ấm kiên cố, vững chắc với tổng số tiền 150 triệu đồng, trong đó có 30 triệu từ Quỹ xã hội LĐLĐ thành phố Hà Nội, 5 triệu từ Quỹ xã hội LĐLĐ huyện, 2 triệu từ Quỹ Vì người nghèo của huyện, 1 triệu của công đoàn trường; còn lại là anh em, bạn bè đồng nghiệp và gia đình hỗ trợ, giúp đỡ. 

Tại lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Văn Tịnh đã động viên gia đình và khẳng định: Hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là hoạt động có ý nghĩa, là động lực để góp phần động viên các gia đình vượt mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng thể hiện được truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Lá lành đùm lá rách”.

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: