Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ba Vì: Trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”

Ngày đăng: 17/05/2015 | 18:44:44

Ngày 12/5, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức trao quyết định và kinh phí hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn năm 2015. 

Dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì; đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện, phóng viên Đài truyền thanh huyện; các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đơn vị; chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện Công đoàn các xã.


Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức và nguời lao động có hoàn cảnh khó khăn, LĐLĐ huyện Ba Vì đã  khảo sát và đề nghị LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ xây dựng, sửa chữa “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị  Oanh - Thị trấn Tây Đằng – Ba Vì – Hà Nội, gia đình đồng chí Đặng Thị Duyên – nhân viên Trung tâm y tế huyện Ba Vì và gia đình đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Giáo viên trường THCS Đồng Thái. Gia đình các đồng chí đều có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Oanh là giáo viên có mức lương thấp, chồng mắc bệnh ốm đau quanh năm, nuôi 01 con nhỏ bị bệnh bại não, 02 con đang học Đại học, hiện tại cả gia đình đang sống trong căn nhà 2 gian đã xuống cấp nặng nhưng không có khả năng xây dựng lại. Đồng chí Duyên là nhân viên Trung tâm y tế huyện, chồng và con bị bệnh thần kinh phân liệt, nhà ở dột nát, gia đình đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện uỷ viên, chủ tịch LĐLĐ huyện động viên, khích lệ gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định: Hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn của tổ chức Công đoàn, là động lực để gia đình CNVCLĐ vươn lên ổn định cuộc sống. Trong thời gian tới, hoạt động này sẽ ngày càng được quan tâm để nhiều gia đình không có khả năng sửa chữa, xây mới nhà ở có điều kiện cải thiện nhà ở.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: