Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ba Vì: Tổ chức kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 30/04/2014 | 18:45:31

Trong 4 ngày từ ngày 22/4 đến ngày 25/4, UBKT Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã tổ chức kiểm tra chấp hành Điều lệ công đoàn Việt Nam tại 8 CĐCS. Tham dự các hội nghị kiểm tra có đồng chí Nguyễn Đức Doanh – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Uỷ viên UBKT LĐLĐ huyện và các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện Ba Vì.

Tại các hội nghị, đoàn kiểm tra đã được nghe các CĐCS báo cáo tình hình hoạt động công đoàn quý I. Các CĐCS đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như của công đoàn cấp trên. Tuyên truyền CNVCLĐ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vận động CNVCLĐ phòng chống các tệ nạn xã hội, xây dựng nếp sống văn hoá mới ở cụm dân cư. Tổ chức các hoạt động nữ công tại đơn vị, tham gia các hoạt động xã hội do các cấp phát động…    

Trong quý 2, các CĐCS xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm Công đoàn Việt nam, triển khai hội thi tìm hiểu "85 năm công đoàn Việt Nam  - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển" tới 100% CNVCLĐ tại đơn vị, tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng Miền nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 và chào mừng Tháng công nhân; xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội đối với những CĐCS hết nhiệm kỳ….

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: