Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ba Vì: Thăm và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 11/11/2015 | 15:06:42

Sáng 05/11, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức thăm và tặng quà cho đồng chí Nguyễn Minh Thăng – đoàn viên CĐCS Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật. 

Đồng chí Nguyễn Minh Thăng là đoàn viên có thâm niên công tác lâu năm thuộc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật, bản thân đồng chí bị bệnh tiểu đường biến chứng, căn bệnh này khiến đồng chí thường xuyên phải nằm viện dài ngày, hao tổn về kinh tế và sức khỏe. Tuy hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng trong suốt thời gian công tác, đồng chí Thăng luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị giao; được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, nhiều năm liền được đoàn viên công đoàn tại đơn vị tín nhiệm bầu làm Chủ tịch công đoàn cơ sở.  

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ huyện Ba Vì đã  hỗ trợ đồng chí Thăng 1,5 triệu đồng để động viên đồng chí tiếp tục vượt qua khó khăn, chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: