Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ba Vì: Thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội số IV Hà Nội

Ngày đăng: 18/02/2015 | 15:38:31

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã đến thăm và tặng quà các cháu Trung tâm bảo trợ xã hội số IV Hà Nội. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện.

Trung tâm Bảo trợ xã hội IV Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Lao động thương binh xã hội Thành phố, được thành lập từ năm 1995 với chức năng, nhiệm vụ chính là tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng người già cô đơn, trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người lang thang xin ăn. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 60 cháu là trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trên 100 đối tượng lang thang xin ăn, không nơi nương tựa.

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ đối với các cháu kém may mắn và góp phần cùng Trung tâm tạo không khí vui vẻ, ấm cúng cho các cháu nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi; đồng thời giúp các cháu có niềm tin tươi sáng vào cuộc sống, thay mặt LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đã trao tặng 01 suất quà trị giá 500 ngàn đồng và số tiền 10 triệu đồng cho các cháu Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCS Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của LĐLĐ huyện Ba Vì và khẳng định, đây là nguồn động viên to lớn đối với các cháu kém may mắn, để các cháu vươn lên trong cuộc sống.

 

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: