Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ba Vì: Tặng quà các cán bộ công đoàn nghỉ hưu

Ngày đăng: 23/01/2014 | 09:07:11

Chiều ngày 17/01, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức hội nghị tặng quà cho các cán bộ công đoàn nghỉ hưu trên địa bàn huyện và các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Hoan - ủy viên Thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận huyện Ba vì.

Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã duy trì việc thăm và tặng quà cho cán bộ công đoàn nghỉ hưu trên địa bàn huyện. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng 16 suất quà (trị giá 500 nghìn/suất) cho cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu, mong các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ và đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình trong công tác chỉ đạo phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn huyện ngày cành vững mạnh. Các đồng chí cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu vui mừng, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện và mong muốn Công đoàn huyện có những bước phát triển mới, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Cũng tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao tặng 10 suất quà (trị giá 500 nghìn/suất) từ quỹ “Tấm lòng vàng” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho 10 đoàn viên công đoàn huyện Ba Vì có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 4 suất quà sản phẩm phát triển cộng đồng của “Quỹ trợ vốn” Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cho 4 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn phát triển kinh tế gia đình.

Đồng thời, Liên đoàn Lao động huyện đã trích từ nguồn quỹ xã hội để trao 42 suất quà (trị giá 500 nghìn/suất) cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Hoạt động quan tâm chăm lo cho đoàn viên, nhất là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ huyện Ba Vì thực sự là động lực giúp người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tình thương yêu giai cấp của tổ chức công đoàn, giúp người lao động thêm tin yêu, gắn bó với tổ chức công đoàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hoan - ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy Ba Vì đã ghi nhận những thành tích mà LĐLĐ huyện đã đóng góp cho hoạt động xã hội của huyện. Đồng chí nhấn mạnh, trong điều kiện nền kinh tế tiếp tục suy thoái, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục gặp nhiều khó khăn đòi hỏi các cấp công đoàn phải làm tốt chức năng tham gia quản lý, chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ. Các CĐCS cần tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua do huyện phát động phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị mình, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần, trách nhiệm cho đoàn viên công đoàn ở đơn vị mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương và của huyện trong năm 2014.

Phùng Thị Thiện

 

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: