Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Ba Vì: Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại công đoàn các trường năm học 2013 - 2014

Ngày đăng: 18/06/2014 | 07:28:34

Trong 4 ngày (từ ngày 09/6 đến ngày 12/6/), Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã tổ chức kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam năm học 2013 – 2014 tại 7 CĐCS trường học.

Tham dự các hội nghị kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Đức Doanh – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện; các đồng chí Uỷ viên UBKT LĐLĐ huyện, ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo huyện và các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện Ba Vì.

Tại các hội nghị, đoàn kiểm tra đã được nghe các CĐCS báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm học 2013-2014. Trong năm học vừa qua, các CĐCS đã phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như của công đoàn cấp trên đến 100% đoàn viên. Tuyên truyền CNVCLĐ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vận động CNVCLĐ phòng chống các tệ nạn xã hội, xây dựng nếp sống văn hoá mới ở cụm dân cư; tổ chức các hoạt động nữ công tại đơn vị, tham gia các hoạt động xã hội do các cấp phát động… Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn, tổ chức các phong trào thi đua, nhất là phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú để Đảng bồi dưỡng kết nạp, trong năm không có đơn thư khiếu nại tố cáo xảy ra. Triển khai đầy đủ các văn bản của LĐLĐ huyện và Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo đến CNVCLĐ.


Các CĐCS đã xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014), triển khai hội thi tìm hiểu “85 năm công đoàn Việt Nam  - 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển” tới 100% đoàn viên tại đơn vị.

Trong năm học tới, các CĐCS tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, đổi mới công tác quản lý, chăm lo bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và xây dựng CĐCS vững mạnh.

Phùng Thị Thiện

 

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: