Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ Hà Nội: Tặng 400 suất quà tới đồng bào 4 tỉnh vùng lũ

Ngày đăng: 11/11/2016 | 09:15:21

Hôm qua (10/11), đoàn công tác của LĐLĐ TP. Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà tới đồng bào các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh bị thiệt hại do mưa lũ.

Cùng đi với Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến còn có Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa, lãnh đạo Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ TP. Hà Nội.


LĐLĐ TP. Hà Nội ủng hộ đồng bào tỉnh Nghệ An

Sáng qua, tại tỉnh Nghệ An, đoàn đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) tới các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ. Đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã đại diện tiếp nhận món quà trên và trân trọng gửi lời cảm ơn đến đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ TP. Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ người dân tỉnh Nghệ An trong lúc khó khăn.

Chiều cùng ngày, tại tỉnh Hà Tĩnh, 100 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cũng đã được đoàn gửi tặng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ vừa qua. Thay mặt CNVCLĐ và nhân dân tỉnh nhà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Văn Thanh đã trân trọng tiếp nhận món quà trên và cam kết sẽ sớm chuyển tới các hộ gia đình cần hỗ trợ.


LĐLĐ TP. Hà Nội ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh gặp khó khăn sau mưa lũ

Hôm nay, đoàn công tác của LĐLĐ TP. Hà Nội sẽ tiếp tục tới thăm, tặng quà hỗ trợ tới đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại Quảng Bình và Quảng Trị, mỗi tỉnh 100 suất quà trị giá 100 triệu đồng. Như vậy, trong chuyến thăm và tặng quà nhân dân miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, LĐLĐ TP. Hà Nội đã trao tặng 400 suất quà trị giá 400 triệu đồng cho nhân dân 4 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Những món quà gửi trao đến đồng bào 4 tỉnh là tấm lòng sẻ chia sâu sắc của cán bộ, CNVCLĐ Thủ đô với nhân dân nơi rốn lũ miền Trung đang gặp khó khăn.

Ban biên tập
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: