Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Huyện Gia Lâm: Quan tâm tạo việc làm cho người lao động

Ngày đăng: 10/08/2015 | 10:07:02

Với mục đích tạo cơ hội học nghề, việc làm cho người lao động và giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tuyển dụng được lao động, ngày 01/8/,  UBND – LĐLĐ huyện Gia Lâm phối hợp với Sở Lao động - TB&XH thành phố Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ ba năm 2015 tại Trung tâm Dạy nghề huyện Gia Lâm.

Tất cả các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, ngành nghề, các trường cao đẳng, trung cấp nghề có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh và người lao động có nhu cầu học nghề, tìm việc làm đều có thể tham gia Phiên giao dịch.

Tại Phiên giao dịch việc làm lần thứ 3 có 43 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, với trên 1500 chỉ tiêu tuyển dụng, trong đó tập trung vào các ngành nghề như: Tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, xây dựng, công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, lái xe, bảo vệ, may công nghiệp, giày da, hành chính văn phòng, bán hàng, lễ tân, maketing, hướng dẫn viên du lịch…. và có gần 2.000 chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường cao đẳng, trung cấp nghề.

Tại Phiên giao dịch, người lao động được các doanh nghiệp hướng dẫn, phỏng vấn trực tiếp; nếu đạt yêu cầu sẽ được bố trí làm việc ngay, với mức thu nhập từ 2,5 đến hơn10 triệu đồng/tháng. Đồng thời, người lao động cũng có thể lựa chọn các cơ sở dạy nghề để học nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. Đã có gần 2.500 lao động tham gia tuyển dụng, kết quả 1.320 người được phỏng vấn trực tiếp, 315 lao động được tuyển dụng trực tiếp, 685 hồ sơ được tiếp nhận, 320 người được hẹn phỏng vấn lần 2, 105 hồ sơ được tuyển sinh.

LĐLĐ huyện huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: