Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Hội nghị người lao động Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm

Ngày đăng: 22/03/2016 | 08:34:10

Ngày 18/3, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016 với sự tham dự của toàn thể công nhân lao động công ty. 

Là một doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn công ty luôn quan tâm đến việc thực hiện tốt quy chế dân chủ tại đơn vị và công tác nâng cao chất lượng hội nghị người lao động. Ban chấp hành Công đoàn đã chủ động phối hợp với Ban Giám đốc công ty rà soát Quy chế tổ chức hội nghị và xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị cho phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của công ty năm 2016.

Năm 2015, mặc dù tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần nỗ lực, cố gắng cao công ty đã hoàn thành kế hoạch, thu lợi nhuận trong kinh doanh. Công ty đã thực hiện tốt nghị Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2015, Thỏa ước lao động tập thể và tổ chức đối thoại theo quy định phù hợp điều kiện thực tế tại đơn vị; nộp đầy đủ các nghĩa vụ đối với ngân sách nhà nước theo quy định và trích nộp nghiêm túc, đúng quy định về kinh phí công đoàn, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp. Việc chấp hành đầy đủ, kịp thời đã góp phần tăng thêm nguồn thu tài chính và chăm lo đời sống cho cán bộ công đoàn.  

Năm 2016, tình hình kinh doanh của Công ty bước đầu có nhiều thuận lợi, diện tích cho thuê của Tòa nhà đã tăng thêm do tìm kiếm được khách hàng mới, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn những khó khăn do sự cạnh tranh của thị trường và yêu cầu dịch vụ khách hàng đòi hỏi ngày càng cao. Vì vậy việc duy trì chăm sóc, phục vụ tốt khách hàng cũ, tìm kiếm khách thuê tiềm năng và luôn nâng cao năng lực dịch vụ cạnh tranh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công ty. Tại hội nghị này, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cùng toàn thể người lao động công ty đã thảo luận về những biện pháp để đạt được mục tiêu, chỉ tiêu và hưởng ứng các phong trào thi đua do LĐLĐ Thành phố phát động năm 2016.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí dân chủ và thành công tốt đẹp. Thỏa ước lao động tập thể tiếp tục được duy trì và cùng với hệ thống nội quy, quy chế hoạt động của công ty được công khai thực hiện đã đảm bảo cho người lao động được hưởng nhiều quyền lợi cao hơn quy định của pháp luật. Với truyền thống đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể người lao động, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn tin tưởng Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2016. 

Hồng Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: