Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Hội nghị Người lao động Công ty TNHH Hà Nội Steel Center Việt Nam

Ngày đăng: 26/03/2014 | 15:19:29

Ngày 21/3, Công ty TNHH Hà Nội Steel Center Việt Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; ông Katsuma Nakayama - Tổng Giám đốc công ty cùng 80  đại biểu cán bộ, công nhân lao động công ty.

Công ty TNHH Hà Nội Steel Center Việt Nam, khu công nghiệp Thăng Long thành lập năm 2007, là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, chuyên gia công cắt xẻ thép cung cấp nguyên liệu cho các công ty Honda, Canon, Panasonic …

Năm 2013, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của chủ doanh nghiệp và tập thể CNLĐ, công ty vẫn duy trì ổn định sản xuất. Năm 2014 công ty dự kiến phấn đấu xuất xưởng 138.000 tấn sản phẩm, giảm phế liệu xuống 1,8%, lợi nhuận đạt 1,9 triệu USD. Tại Hội nghị, ông Tổng Giám đốc công ty đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động. Hội nghị đã bầu ra 20 đại biểu thay mặt cho người lao động để tham gia hội nghị đối thoại tại nơi làm việc hàng quý hoặc đối thoại đột xuất tại công ty.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của Ban lãnh đạo, CĐ công ty đã duy trì tổ chức được hội nghị người lao động, thông qua đó sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể, sửa đổi nội quy, quy chế của công ty, đặc biệt là công ty đã khắc phục khó khăn tạo đủ việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động và tập thể người lao động cũng đã biết chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, đã tích cực cùng với người sử dụng lao động có những giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm tỷ lệ hàng sai hỏng, tiết kiệm nguyên liệu, đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng để duy trì hoạt động sản xuất ổn định, cùng nhau khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và chăm lo hơn nữa tới đời sống vật chất tinh thần cho CNLĐ, xây dựng công ty ổn định và phát triển.

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: