Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Hội nghị điểm Hội nghị cán bộ công chức trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Ngày đăng: 15/01/2016 | 10:19:27

Mới đây, LĐLĐ quận Đống Đa vừa tổ chức chỉ đạo Hội nghị điểm Hội nghị cán bộ công chức năm 2016 tại trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội. 

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thế Mạnh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo nghề Sở Lao động Thương binh xã hội Hà Nội, đồng chí Đinh Thu Huyền – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch 35 công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp.

Tại hội nghị điểm, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2015 - 2016 do Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày, Báo cáo tổng kết giữa nhiệm kỳ của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí  Trưởng ban trình bày. Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, các cán bộ viên chức trong trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn mang tính xây dựng. Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, đồng chí Hiệu trưởng chủ trì hội nghị đã tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức nhà trường đồng thời trực tiếp giải thích những vấn đề còn vướng mắc.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh xã hội và lãnh đạo LĐLĐ quận đã đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể cán bộ viên chức nhà trường. Năm học vừa qua, nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo dạy nghề, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của nhà trường. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giáo viên cũng được Ban chấp hành công đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm thực hiện tốt, tạo niềm tin và sự gắn bó. Các chỉ tiêu nhiệm vụ được đề ra tại Hội nghị cán bộ công chức năm 2015 đã hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch.

Ngay sau khi kết thúc hội nghị điểm, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ quận đã chủ trì hội nghị đóng góp ý kiến về cách thức tổ chức hội nghị cán bộ công chức để các công đoàn cơ sở cùng rút kinh nghiệm khi tổ chức tại đơn vị mình nhằm phát huy tính dân chủ cao nhất và hội nghị đạt chất lượng tốt nhất.

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: