Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Hội nghị CBCC Ban quản lý đầu tư phát triển các cụm, điểm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp

Ngày đăng: 30/01/2015 | 09:16:00

Sáng ngày 27/1, công đoàn ngành Công Thương Hà Nội chỉ đạo Công đoàn phối hợp với lãnh đạo Ban quản lý đầu tư phát triển các cụm, điểm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015. 

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Anh Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương HN, Cấn Hoàng Tung – Trưởng ban quản lý đầu tư phát triển các cụm, điểm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp cùng BCH Công đoàn cơ sở và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức của Ban quản lý.

Tại hội nghị, đại diện Ban quản lý đã đánh giá kết quả thực hiện Hội nghị CBCC năm 2014, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015, báo cáo hoạt động của Ban TTND, bàn và sửa đổi những nội quy, quy chế của đơn vị; những kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa Ban quản lý với Công đoàn trong năm 2014.

Trong năm qua, Công đoàn Ban quản lý đã thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và ưu đãi nghề nghiệp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động như chế độ lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHLĐ…; tổ chức cho đoàn viên đi tham quan, thăm hỏi, động viên kịp thời đoàn viên khi ốm đau, thai sản, chia sẻ với gia đình đoàn viên khi có việc hiếu, hỉ. Công đoàn Ban quản lý còn thực hiện tốt việc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt thiên tai với tổng số tiền là 13.900.000 đồng; tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp ngày 1/6, ngày Tết trung thu với tổng số tiền là 6.600.000 đồng; phối hợp với lãnh đạo chuyên môn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong CNVCLĐ góp phần thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị còn được nghe đại diện các phòng chuyên môn trong Ban quản lý trình bày tham luận và đóng góp ý kiến vào quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Ban quản lý trong năm 2015 nhằm đảm bảo công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên ngày càng tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Anh Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương HN nhiệt liệt biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2014 của Ban quản lý đầu tư phát triển các cụm, điểm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2015 là năm có nhiều ngày kỷ niệm của đất nước và Đại hội Đảng bộ các cấp nên Công đoàn cần phối hợp tốt với Ban quản lý đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong đội ngũ CBCCVC và người lao động. Hoạt động Công đoàn Ban quản lý cần đổi mới về cả hình thức cũng như nội dung tổ chức, đặc biệt chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, vận động CB, CNVCLĐ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2015.

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và Thủ đô đổi mới, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý đã phát động thi đua năm 2015 với các nội dung cụ thể và động viên toàn thể CBCCVC trong ban quản lý khắc phục khó khăn, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế – xã hội của đơn vị và ngành.

Hội nghị Cán bộ Công chức của Ban quản lý đầu tư phát triển các cụm, điểm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo công khai, minh bạch, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, viên chức và người lao động. 

Thành Trung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: