Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục lao động xã hội số II Hà Nội

Ngày đăng: 26/01/2016 | 10:36:02

Sáng 21/1, tại Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục lao động xã hội số II, Ban Giám đốc đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, tổng kết công tác năm 2015 và phát động thi đua năm 2016.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm.

Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục lao động xã hội số II Hà Nội hiện có 154 cán bộ công chức, viên chức với nhiệm vụ chính là giáo dục, dạy nghề cho các đối tượng nữ mắc các tệ nạn xã hội và trẻ em nhiễm HIV.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đình Giang – Giám đốc Trung tâm đã báo cáo kết quả công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016. Trên cơ sở đó, hội nghị đã tổng hợp các ý kiến đóng góp vào phương hướng, kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Hầu hết các ý kiến đóng góp đều tập trung vào các nội dung có liên quan đến chế độ, chính sách cho người lao động, quy chế thi đua khen thưởng của đơn vị, biện pháp cải thiện, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm. Tiếp đó, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2018. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 gồm 03 đồng chí.

Thay mặt lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và xã hội thành phố, đồng chí Hoàng Thành Thái phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả mà tập thể cũng như cá nhân từng đồng chí cán bộ công chức, viên chức Trung tâm đã nỗ lực phấn đấu trong năm qua. Đồng thời, đề nghị năm 2016, toàn thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra năm 2016; đồng chí đặc biệt lưu ý các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm phải tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu công việc, nhất là sắp tới khi Trung tâm chuyển đổi mô hình hoạt động theo hướng mới.

Nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, thay mặt Ban giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Đình Giang – Giám đốc Trung tâm đã phát động thi đua năm 2016; đồng thời hội nghị tổ chức biểu dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015. Trong đó, tập thể Trung tâm được UBND Thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc; Công đoàn Trung tâm được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen, 3 đồng chí được nhận kỷ niệm chương của Bộ Lao động thương binh và xã hội, 2 đồng chí được nhận bằng khen của Bộ Lao động thương binh và xã hội, 18 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở; 1 đồng chí được nhận bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, 1 đồng chí được nhận kỷ niệm chương Cựu chiến binh, 34 tập thể và cá nhân được giám đốc đơn vị khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 17 cá nhân có sáng kiến kinh nghiệm được biểu dương, khen thưởng.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: