Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Handico: Thăm và chúc Tết công nhân tại công trình

Ngày đăng: 18/02/2015 | 20:09:39

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, mới đây Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm và chúc Tết công nhân tại một số công trường thi công trọng điểm của Tổng công ty. Những ngày sát Tết, công trường vẫn sôi động không khí làm việc hăng say của những người thợ mang màu áo xanh HANDICO.

Lãnh đạo công ty đã đến thăm tập thể cán bộ, CNLĐ công ty đang thi công tại dự án Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở đường Lê Văn Lương và khu nhà ở cao tầng, tái định cư tại Khu đô thị Nam Trung Yên.

Với diện tích gần 10.000m2, dự án Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở trên ô đất 3.10-NO đường Lê Văn Lương gồm 2 khối công trình chính là nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và nhà văn phòng cho thuê. Dự án có tổng mức đầu tư 956,2 tỷ đồng. Thời gian xây dựng chung cư dự kiến đến quý IV/2016, tòa nhà văn phòng dự kiến đến quý IV/2017.

Những ngày sát Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, công trường thi công nhà ở cao tầng, tái định cư tại ô đất A14 – Khu đô thị Nam Trung Yên vẫn rộn rã với không khí làm việc hăng say. Cán bộ, công nhân các đơn vị thi công của HANDICO luôn xác định đây là công trình trọng điểm của Tổng công ty phục vụ mục tiêu tái định cư của thành phố Hà Nội. Dự kiến, 2 khối nhà sẽ sớm được hoàn thành và bàn giao cho Thành phố cuối năm 2015.

Tại các công trường thi công, đồng chí Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, công nhân viên các đơn vị đang thi công tại công trường; mong tập thể cán bộ, CNLĐ nỗ lực cố gắng để hoàn thành công trình đúng thời gian, đảm bảo chất lượng.

CĐ Handico
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: