Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Gia Lâm, Long Biên gặp mặt cán bộ công đoàn hưu qua các thời kỳ

Ngày đăng: 19/07/2016 | 16:18:47

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016), sáng nay 19/7, tại Hội trường LĐLĐ huyện Gia Lâm, Ban liên lạc hưu trí cán bộ chuyên trách công đoàn huyện Gia Lâm, quận Long Biên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chuyên trách công đoàn nghỉ hưu huyện Gia Lâm, quận Long Biên qua các thời kỳ.

Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Phó Thị Nguyệt Nga - Trưởng ban liên lạc và các đồng chí thành viên trong Ban liên lạc hưu trí cán bộ chuyên trách công đoàn.


Ban liên lạc hưu trí cán bộ chuyên trách công đoàn huyện Gia Lâm được thành lập theo quyết định số 02/TC-LĐLĐ ngày 05/01/1998 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm. Năm 2004, huyện Gia Lâm được chia tách thành 2 đơn vị hành chính là huyện Gia Lâm và quận Long Biên, tuy nhiên Ban liên lạc cán bộ chuyên trách công đoàn hưu trí vẫn sinh hoạt chung và luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của LĐLĐ quận Long Biên và huyện Gia Lâm. 

Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, Ban liên lạc hưu trí cán bộ công đoàn thường tổ chức gặp mặt các thành viên trong Ban liên lạc. Hiện nay, thành viên trong Ban liên lạc có 37 đồng chí là cán bộ công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu nhưng luôn thực hiện tốt vai trò là cầu nối và chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các thành viên như tổ chức mừng thọ cho các đồng chí đến tuổi 65, 70, 75, 80; thăm hỏi khi ốm đau, hiếu, hỷ… Hàng năm, Ban liên lạc đều tổ chức gặp mặt đầu xuân và đi tham quan thắng cảnh, nghỉ mát vào dịp hè…

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Ngô Văn Tuyến cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các đồng chí thành viên Ban liên lạc và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho tổ chức Công đoàn Việt Nam nói chung và hoạt động công đoàn huyện Gia Lâm, quận Long Biên nói riêng. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BCH LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên đã báo cáo những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của Quận và Huyện trong năm qua; ghi nhận, biết ơn sự cống hiến và những đóng góp to lớn của các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí - những thế hệ đi trước.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận Long Biên và huyện Gia Lâm cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự sẻ chia kinh nghiệm quý báu của các bác, các đồng chí để tổ chức Công đoàn hoạt động mạnh hơn nữa, góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Hai đồng chí chủ tịch cũng gửi lời chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí công đoàn nhiều sức khỏe; đồng thời tặng quà của LĐLĐ Huyện và Quận cho Ban liên lạc hưu trí.

                                               

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: