Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Gia Lâm huấn luyện công tác an toàn vệ sinh lao động cho 230 cán bộ

Ngày đăng: 08/11/2016 | 16:22:05

Sáng 4/11, tại hội trường Huyện ủy Gia Lâm, LĐLĐ huyện phối hợp với Trường trung cấp công đoàn Hà Nội tổ chức huấn luyện công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 230 học viên.Tới dự và làm báo cáo viên buổi huấn luyện có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định an toàn lao động thuộc Sở LĐ-TB&XH Thành phố Hà Nội.

Được biết, các học viên tham dự lớp tập huấn đều là lãnh đạo các doanh nghiệp, trường học và Chủ tịch, Phó Chủ tịch, mạng lưới an toàn vệ sinh viên các công đoàn cơ sở thuộc huyện. Tại đây, đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt những nội dung cơ bản như quy định của pháp luật về công tác ATVSLĐ; tổ chức thực hiện công tác ATVSLĐ tại cơ sở; những yếu tố nguy hiểm gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp khắc phục…

Qua buổi huấn luyện, các học viên đã hiểu được ý nghĩa tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động; trách nhiệm của người sử dụng lao động, cán bộ công đoàn và mạng lưới an toàn vệ sinh viên các công đoàn cơ sở. Với những hiệu quả, ý nghĩa thiết thực của việc mở lớp tập huấn đã khẳng định việc nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết phù hợp với yêu cầu của tình hình mới.

Để có căn cứ cấp giấy chứng nhận huấn luyện ATVSLĐ theo Nghị định 44/NĐ-CP của Chính Phủ, kết thúc khóa huấn luyện, Trường trung cấp công đoàn Hà Nội đã tiến hành kiểm tra kiến thức các học viên bằng bài thu hoạch.

 


LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: