Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Gặp mặt cán bộ công đoàn nghỉ hưu huyện Gia Lâm, quận Long Biên qua các thời kỳ

Ngày đăng: 27/07/2014 | 15:57:52

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), sáng 22/7, tại Hội trường LĐLĐ huyện Gia Lâm, Ban liên lạc cán bộ chuyên trách công đoàn hưu trí huyện Gia Lâm, quận Long Biên tổ chức buổi gặp mặt thân mật các bác, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ chuyên trách công đoàn nghỉ hưu huyện Gia Lâm, quận Long Biên.

Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên trách LĐLĐ quận Long Biên, huyện Gia Lâm, đồng chí Lê Thị Kim Cúc - Trưởng ban liên lạc và các đồng chí thành viên trong Ban liên lạc cán bộ chuyên trách công đoàn hưu trí.

Ban liên lạc cán bộ chuyên trách công đoàn hưu trí huyện Gia Lâm được thành lập theo quyết định số 02/TC-LĐLĐ ngày 05/01/1998 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm. Năm 2004, huyện Gia Lâm được chia tách thành 2 đơn vị hành chính là huyện Gia Lâm và quận Long Biên, tuy nhiên Ban liên lạc cán bộ chuyên trách công đoàn hưu trí vẫn sinh hoạt chung và được sự quan tâm tạo điều kiện của LĐLĐ quận Long Biên và huyện Gia Lâm. 

Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, Ban liên lạc cán bộ công đoàn hưu trí tổ chức gặp mặt các thành viên trong Ban liên lạc. Hiện nay thành viên trong Ban liên lạc có 37 đồng chí là cán bộ công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu từ công đoàn cơ sở huyện Gia Lâm cũ và LĐLĐ huyện Gia Lâm, quận Long Biên. Ban liên lạc cán bộ chuyên trách công đoàn hưu trí huyện Gia Lâm - quận Long Biên đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối và chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các thành viên như tổ chức mừng thọ cho các đồng chí đến tuổi 65, 70, 75, 80; thăm hỏi khi ốm đau, hiếu, hỷ… Hàng năm, tổ chức gặp mặt đầu xuân và đi tham quan thắng cảnh, nghỉ mát vào dịp hè…

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BCH LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm thay mặt 2 LĐLĐ Quận và Huyện báo cáo những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của Quận và Huyện trong năm qua; ghi nhận, biết ơn sự cống hiến và những đóng góp to lớn của các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí - những thế hệ đi trước và xin hứa sẽ luôn phấn đấu hết sức mình cho sự nghiệp của tổ chức Công đoàn cũng như phong trào CNVCLĐ Quận và Huyện, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp của các bác, các đồng chí để tổ chức Công đoàn hoạt động mạnh hơn nữa, góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí công đoàn sức khỏe; đồng thời 02 đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Quận và LĐLĐ huyện đã trao quà của LĐLĐ Huyện và Quận cho Ban liên lạc hưu trí.

Thay mặt Ban liên lạc cán bộ công đoàn hưu trí, đồng chí Lê Thị Kim Cúc - Trưởng ban trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của LĐLĐ quận Long Biên, huyện Gia Lâm đã ủng hộ vật chất và tinh thần cho Ban liên lạc tổ chức các hoạt động, được đông đảo hội viên ghi nhận. Qua 16 năm hoạt động, Ban liên lạc cán bộ công đoàn hưu trí huyện Gia Lâm - quận Long Biên đã phát huy vai trò của cán bộ công đoàn nghỉ hưu từ khi được thành lập và đi vào hoạt động đến nay rất có hiệu quả và đã phát huy vai trò của cán bộ công đoàn nghỉ hưu tham gia tích cực vào công tác tại địa phương.

Tại hội nghị, vì tuổi cao đồng chí Lê Thị Kim Cúc - Trưởng ban liên lạc đề nghị Ban liên lạc bổ sung đồng chí Hoàng Thị Lâm - nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện vào ban liên lạc và đồng chí Phó Thị Nguyệt Nga thay đồng chí Cúc làm trưởng ban liên lạc. Tất cả các đồng chí trong Ban liên lạc đều đồng tình, nhất trí cao.


LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: