Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Đống Đa tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện

Ngày đăng: 27/10/2016 | 10:49:58

Ngày 21/10, đoàn công tác LĐLĐ quận Đống Đa do đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại trường mầm non thuộc xã Bản Phùng, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.Tham dự cùng đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn giáo dục Quận và một số lãnh đạo các trường  học Quận Đống Đa. Đến với trường Mầm non xã Bản Phùng, đoàn cán bộ đã trao tặng các cháu nhiều quần, áo, đồ dùng học tập, đồ chơi, sách, vở, phản, đệm, thảm trải… với tổng trị giá 220 triệu đồng.

Ghi nhận những tình cảm đoàn công tác dành cho nhà trường và các cháu nhỏ, cô Hiệu trưởng nhà trường rất xúc động và cho biết thêm, hiện tại trường mầm non hiện có 7 lớp với gần 120 trẻ học tập, trong đó gần 80% trẻ thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn; thiếu thốn cơ sở vật chất.

Những món quà ý nghĩa của LĐLĐ quận Đống Đa đã mang đến niềm vui cho cô và trò Trường mầm non xã Bản Phùng, giúp các cháu có điều kiện vui chơi, tăng sự vận động, phát triển một cách toàn diện đồng thời những đồ dùng thiết thực như phản, chăn và thảm trải sẽ giúp các con được ấm áp hơn trong mùa đông, tăng cường sức khỏe, yên tâm học hành.

                                                                                      

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: