Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Đống Đa: Chỉ đạo hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Quận ủy năm 2014

Ngày đăng: 28/01/2014 | 22:07:21

Thực hiện công văn liên tịch của UBND và LĐLĐ quận Đống Đa về chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Quận tổ chức hội nghị CBCC và hội nghị NLĐ, sáng ngày 25/01, cơ quan Quận ủy Đống Đa tổ chức hội nghị CBCC. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Tiến Nhật – Bí thư Quận ủy, đồng chí Đặng Việt Quân – Phó Bí thư Thường trực, Thủ trưởng cơ quan Quận ủy và đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa.

Năm 2013, cơ quan Quận ủy luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Thủ trưởng cùng sự phối hợp chặt chẽ của Công đoàn cơ quan, Chi đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan nên các mặt công tác chuyên môn đều hoàn thành xuất sắc, đạt và vượt mức các chỉ tiêu do Hội nghị CBCC năm 2013 đề ra và được Trung ương, Thành phố và Quận khen thưởng. Hoạt động của cơ quan Quận ủy đã tạo được sự đoàn kết, thống nhất, tình cảm gắn bó của các thành viên trong cơ quan, là động lực tinh thần động viên toàn thể cán bộ, công chức nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung.

Thảo luận tại hội nghị, đại diện các ban, các tổ công đoàn đã có nhiều ý kiến đóng góp về nội dung báo cáo và liên hệ với nhiệm vụ cụ thể của đơn vị, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm qua để thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan và công tác công đoàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thủ trưởng cơ quan chúc mừng các kết quả đã đạt được của cán bộ công chức cơ quan Quận ủy, các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của Quận hoàn thành vượt mức, đặc biệt chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước quận Đống Đa là một trong những Quận dẫn đầu Thành phố, có được kết quả trên cũng có sự nỗ lực phấn đấu của mỗi cán bộ công chức trong cơ quan góp chung vào thành tích của Quận.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Chủ tịch chúc mừng những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Công đoàn cơ quan Quận ủy đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Quận với đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn hết sức nhiệt tình, tâm huyết, cùng sự cố gắng của các đoàn viên. Hoạt động Công đoàn cơ quan tuy còn gặp nhiều khó khăn, cán bộ kiêm nhiệm nhưng Công đoàn cơ quan Quận ủy đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trong năm tới, công đoàn cơ quan Quận ủy cần tiếp tục động viên, phát huy trí tuệ của đội ngũ cán bộ, công chức nhằm thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Tại Hội nghị, Thủ trưởng cơ quan Quận ủy đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các mặt công tác năm 2013. 

Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: