Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Đêm GALA CNLĐ Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI Việt Nam

Ngày đăng: 22/12/2013 | 21:41:27

Ngày 14/12, tại Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI Việt Nam (khu công nghiệp Thăng Long), Công đoàn phối hợp với Ban lãnh đạo công ty tổ chức đêm GALA công nhân lao động Công ty năm 2013.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và hàng ngàn công nhân lao động trong công ty nhiệt tình hưởng ứng tham gia đêm GALA.

Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thăng Long, chuyên sản xuất bảng vi mạch dẻo dùng cho các thiết bị điện tử. Hiện nay công ty có tổng số gần 1.500 lao động, trong đó lao động nữ chiếm trên 90%.

Đêm GALA công nhân lao động Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI Việt Nam được tổ chức hàng năm với nhiều chủ đề khác nhau, năm nay với chủ đề: “Công nhân lao động Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường”.

Tại đêm GALA đã có 28 tiết mục tham gia bao gồm các thể loại: Thiết kế thời trang; biểu diễn nghệ thuật cá nhân như: hát, kể chuyện; biểu diễn nghệ thuật tập thể như: Diễn hài kịch, múa hát tập thể; thi hoa hậu SEEV 2013.

Dưới bàn tay khéo léo của các cô gái là những công nhân lao động Công ty, những sản phẩm thời trang được làm từ những nguyên liệu rất gần gũi với con người như giấy, rau quả trong thiên nhiên thực sự là những sản phẩm độc đáo. Đan xen với các tiết mục biểu diễn thời trang là những tiết mục biểu diễn nghệ thuật tập thể và cá nhân đầy kịch tính, hấp dẫn được khán giả cổ vũ bằng những tràng pháo tay giòn giã. Tại phần thi hoa hậu đã có 16 cô gái tham gia, các thí sinh phải trải qua các phần thi như: thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục áo tắm, thi trang phục tự chọn, trang phục dạ hội. Ban Giám khảo đã chấm điểm và chọn ra 05 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia vòng thi ứng xử.

Kết quả, Ban Tổ chức đã  trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba  cho các tiết mục biểu diễn nghệ thuật tập thể và cá nhân, giải thiết kế thời trang; đồng thời tặng hoa cho 16 thí sinh tham gia dự thi hoa hậu SEEV 2013 và trao giải cho 07  thí sinh xuất sắc: Hoa khôi đã thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Nắng Mai; Á khôi 1 thuộc về đồng chí Ngô Thùy Linh và Á khôi 2 thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên. Trang phục áo dài đẹp nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thu Hà, trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, người có thân hình thân hình đẹp nhất thuộc về đồng chí Phan Thị Thơ, người có khuôn mặt khả ái thuộc về đồng chí Lê Thị Hồng Thắm.

Xen kẽ với các tiết mục biểu diễn thời trang, văn nghệ là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đồng thời tại đêm GALA, Ban Tổ chức cũng đã trao phần thưởng cho 50 nữ công nhân lao động trong công ty đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đêm GALA công nhân lao động Công ty TNHH linh kiện điện tử SEI Việt Nam năm 2013 tạo sân chơi cho CNLĐ trong toàn công ty được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Đó là những hoạt động có ý nghĩa của Ban Chấp hành công đoàn công ty phối hợp với Ban lãnh đạo công ty nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

CĐ các Khu CN&CX Hà Nội

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: