Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công ty TNHH MTV Kinh Đô tổ chức thành công Hội nghị người lao động 2017

Ngày đăng: 03/01/2017 | 10:41:45

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, chiều ngày 29/12, tại Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ, Công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017 với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; và đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Tòa nhà Trung Tâm tới tham dự hội nghị.


Tại hội nghị, Bà Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng Giám đốc công ty đã trình bày Báo cáo kết quả tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 đồng thời trực tiếp giải đáp những ý kiến vướng mắc của người lao động được tập hợp từ hội nghị các tổ.

Trong năm 2016, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ Thàn phố Hà Nội, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan đối với Công ty, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban điều hành Công ty và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể người lao động, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, với các chỉ tiêu kinh tế và đời sống đều vượt mức kế hoạch đã đề ra. Đây là một kết quả đáng tự hào mà Công ty đã đạt được trong năm 2016. Đồng thời Công ty cũng xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch cùng các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017 với các chỉ tiêu cụ thể về kinh tế, đời sống thi đua xã hội, năm sau cao hơn năm trước.

Hội nghị cũng được nghe trình bày Báo cáo kết quả phong trào thi đua 2016, kế hoạch thi đua 2017, Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân 2016, Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ, quy chế đối thoại định kỳ 2016 và được sự đồng tình nhất trí cao của toàn thể cán bộ nhân viên lao động trong Công ty.

Trong hội nghị, các tổ, phòng, đơn vị đã tham gia tham luận sôi nổi với những chủ đề thiết thực, liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đưa ra những đề xuất, biện pháp với Ban lãnh đạo Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2017.Đồng chí Lưu Anh Việt – Phó giám đốc Công ty, Chủ tịch công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2017, thể hiện sự quyết tâm, gắn bó đoàn kết trong Công ty để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Đình Hùng đã động viên, khen ngợi những thành tích mà Công ty đã đạt được, đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo quý báu, định hướng lớn cho Công ty trong năm 2017 và những năm tới.

Phương Linh – Tuấn Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: