Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công ty TNHH MTV Kinh Đô: Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ - PCCN

Ngày đăng: 18/03/2016 | 15:41:37

Nhằm tích cực tham gia hưởng ứng Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã có nhiều hoạt động tuyên truyền thiết thực, tập huấn kỹ năng cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Năm nay, Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN lần thứ 18 được tổ chức từ ngày 20 – 26/3 với chủ đề phát động: “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật an toàn vệ sinh lao động”.

Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN được phát động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các cấp, các ngành đối với công tác ATVSLĐ – PCCN; đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, hướng tới “Xây dựng và phát triển văn hoá an toàn trong lao động”, góp phần đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội bền vững, môi trường lao động trong các doanh nghiệp được cải thiện; tần suất tai nạn lao động có xu hướng giảm…

Nắm rõ được vai trò, mục đích của hoạt động này, Ban lãnh đạo công ty và Ban chấp hành công đoàn công ty luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc công tác ATVSLĐ – PCCN với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực.

Hàng năm, công ty đều tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về ATVSLĐ – PCCN cho 100% CBCNV (tại trụ sở công ty Tòa nhà Kinh Đô) và khách hàng thuê diện tích (tại Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ). Bên cạnh đó, công ty đã thành lập Ban ATVSLĐ – PCCN công ty và mỗi tổ, mỗi đơn vị đều có thành viên tham gia trong Ban để nâng cao hiệu quả công tác ATVSLĐ – PCCN. Thời gian qua, công ty đã mời cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC Đống Đa về tuyên truyền công tác PCCN cho CBCNV và khách hàng thuê diện tích tại Tòa nhà Kinh Đô, tập huấn kỹ năng sử dụng bình cứu hỏa, kỹ năng cứu hộ cứu nạn…

Hưởng ứng chủ đề Tuần lễ quốc gia về công tác ATVSLĐ – PCCN, Công ty Kinh Đô đã làm khẩu hiệu để tuyên truyền vận động CBCNV trong đơn vị và khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về Luật an toàn vệ sinh lao động, để mọi người cùng chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình.

Minh Dũng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: