Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công ty TNHH KAI Việt Nam: Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014

Ngày đăng: 04/05/2014 | 09:06:35

Ngày 26/4, Công ty TNHH KAI Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Toản, ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; Ông Masanari Yamada, Phó Tổng Giám đốc công ty cùng 85 đại biểu công nhân lao động công ty.

Công ty TNHH KAI Việt Nam, khu công nghiệp Thăng Long đi vào hoạt động sản xuất từ năm 2006, là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại dao, kéo, bấm móng tay, dao cạo râu xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản, với tổng số lao động hiện nay là 760 người.

Tại hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Masanari Yamada - Phó Tổng Giám đốc công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất năm 2013, mục tiêu nhiệm vụ năm 2014 và những nội dung trực tiếp liên quan đến việc làm của người lao động, lợi ích của doanh nghiệp năm 2014. Năm 2013, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, nhưng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, công nhân lao động, công ty đã duy trì sản xuất ổn định và có lãi. Để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của thị trường năm 2014, công ty sẽ sản xuất ra những sản phẩm mới, đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Đồng chí Lê Hùng Phong - Chủ tịch công đoàn công ty báo cáo  kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, các quy định, quy chế của doanh nghiệp; kết quả tập hợp các kiến nghị của người lao động; việc tham gia xây dựng, sửa đổi, bổ sung nội quy, quy chế của công ty... Đặc biệt tại hội nghị đã tổng hợp 10 ý kiến, kiến nghị của cán bộ, công nhân lao động công ty, có những ý kiến được ông Phó Tổng Giám đốc công ty giải quyết tại hội nghị, có những ý kiến được công ty xem xét giải quyết trong thời gian tới. Hội nghị đã bầu 15 thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại đột xuất và định kỳ tại công ty, thông qua quy chế dân chủ của công ty.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của công ty trong việc bảo đảm việc làm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đề nghị công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất. Công đoàn công ty phối hợp với người sử dụng lao động đẩy mạnh các hoạt động trong Tháng công nhân năm 2014, thông qua đó chăm lo hơn nữa tới đời sống vật chất tinh thần cho công nhân lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

CĐ các KCN & CX Hà Nội

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: