Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công ty TNHH DOO JUNG Việt Nam: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014

Ngày đăng: 27/03/2014 | 16:34:12

Ngày 21/3, tại Công ty TNHH DOO JUNG Việt Nam (Khu công nghiệp Phú Nghĩa), công đoàn công ty phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cùng 80  đại biểu cán bộ, công nhân lao động công ty.


Hội nghị đã nghe ông Phó Giám đốc công ty đại diện cho người sử dụng lao động trình bày Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh của công ty năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014; đồng chí Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch công đoàn công ty trình bày kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các quy chế của công ty.

Qua Hội nghị từ các tổ, đội sản xuất đã có gần 200 câu hỏi, ý kiến của người lao động được Ban Chấp hành công đoàn công ty tổng hợp thành 8 nhóm câu hỏi và tại Hội nghị có thêm 3 ý kiến phát biểu của người lao động. Các câu hỏi xoay quanh vấn đề tiền lương, tiền thưởng, ăn ca, đề nghị cho làm thêm giờ, nghỉ mát, tài chính công đoàn … Tất cả các ý kiến của người lao động đã được người sử dụng lao động và chủ tịch công đoàn công ty trực tiếp giải đáp.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội ghi nhận và đánh giá sự cố gắng của ông Giám đốc công ty đã duy trì được việc làm cho người lao động; chế độ tiền lương, tiền thưởng của người lao động dần được cải thiện. Tuy nhiên, đời sống của người lao động còn gặp rất nhiều khó khăn, đề nghị lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, để người lao động đảm bảo cuộc sống, yên tâm, gắn bó làm việc tại doanh nghiệp; đồng thời đồng chí cũng kêu gọi người lao động hãy chia sẻ khó khăn với công ty, đổi mới tác phong làm việc với tinh thần tự giác cao, có năng suất, có chất lượng và hiệu quả, sáng kiến sáng tạo trong sản xuất, cùng công ty khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty ổn định, phát triển và chăm lo hơn nữa tới đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ.

Hội nghị đã bầu 25 thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại đột xuất và định kỳ tại doanh nghiệp.

CĐ các KCN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: