Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam: thưởng tết 3,25 tháng lương

Ngày đăng: 02/02/2016 | 17:12:41

Trong tiết trời mùa đông giá lạnh của những ngày cận Tết, công nhân lao động Công ty TNHH cao su Inoue Việt Nam vô cùng phấn khởi, hồ hởi khi có thông báo về việc tăng lương và thưởng tết năm 2016. Theo đó, mức thưởng tết cho công nhân lao động sẽ bằng 3,25 tháng lương.

Liên quan đến quá trình đàm phán tăng lương, Ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo công ty đã trải qua 3 phiên họp. Phiên họp thứ 3 diễn ra vào ngày 27/1/2016 kéo dài gần 9 tiếng đồng hồ và đã mang lại những kết quả đáng mừng. Ông Atsushi Imamura Tổng giám đốc công ty đã chấp thuận thưởng Tết bằng 3,25 tháng lương, mặc dù trước đó chỉ thưởng ở mức 2,6 tháng lương. Việc tăng lương sẽ thực hiện theo quy định và lộ trình của Chính phủ.

Điều đặc biệt công đoàn đã phá vỡ nguyên tắc của công ty lâu nay chỉ tăng lương đồng nhất 400 nghìn đồng một người, nay tăng theo hệ số của từng nhóm. Theo đó năm 2016 Thưởng Tết cao nhất là 90 triệu đồng và thấp nhất là 9 triệu đồng, tăng lương thấp nhất 400 nghìn đồng/người và những người làm lâu năm sẽ tăng nhiều hơn.

Năm nay mọi diễn biến của quá trình tăng lương đều được công đoàn thông tin kịp thời cho người lao động, qua đó tạo niềm tin, sự đồng thuận của đa số tập thể người lao động. Có thể nói, trong tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn tuy nhiên công đoàn cùng với Ban lãnh đạo Công ty TNHH cao su Inoue Việt Nam đã và đang nỗ lực chăm lo ngày một tốt hơn đến đời sống công nhân lao động của công ty.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: