Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội: Tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 10/01/2014 | 15:04:07

Thực hiện chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, Công đoàn Viên chức Thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động - nhất là người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ 2014, Công đoàn Viên chức Thành phố đã trích quỹ xã hội giành hơn 100 phần quà (trị giá 500.000 đồng/suất) tặng cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Thành phố do đồng chí Vũ Kim Sơn - Chủ tịch dẫn đầu, cùng Công đoàn cơ sở trực tiếp đi thăm hỏi, trao quà cho 3 gia đình khó khăn nhất. Đó là đồng chí Phạm Thu Hằng - chuyên viên Toà án nhân dân thành phố Hà Nội bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não; đồng chí Phạm Thu Hoài - nhân viên Công ty Dịch vụ du lịch Hồng Hà có chồng điều trị đường máu; đồng chí Lê Lai, phóng viên Đài PT – TH Hà Nội có con nhỏ bị bệnh dài ngày, không tự sinh hoạt được.

Hoạt động quan tâm chăm lo cán bộ, CNVCLĐ, nhất là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội thực sự là động lực giúp người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, thể hiện được tình đồng chí, tình thương yêu giai cấp của tổ chức công đoàn, giúp người lao động thêm tin yêu, gắn bó với tổ chức công đoàn. Công đoàn cơ sở đánh giá cao Công đoàn Viên chức Thành phố có sự quan tâm sâu sát cơ sở và người lao động, hứa sẽ chăm lo tốt hơn các chế độ chính sách liên quan đến người lao động tại đơn vị.

Phạm Hoà Lâm

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: