Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Công đoàn Viên chức Hà Nội trao 30 suất quà cho CNVCLĐ Ba Vì có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 02/02/2016 | 17:19:02

Ba Vì là một huyện nằm ở phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, có địa bàn rộng, nhiều đồi núi với diện tích tự nhiên 424,5km2, dân số hơn 28 vạn người với 3 dân tộc chính (Kinh, Mường, Dao) cùng chung sống, có 9.606 lao động trong đó 9.207 đoàn viên công đoàn. Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ba Vì chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ, ít lao động, người lao động có mức thu nhập thấp.

Thực hiện chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, mỗi khi tết đến xuân về, Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, đặc biệt trong đó có CNVCLĐ trên địa bàn huyện Ba Vì.

Trong những năm qua, hoạt động quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, nhất là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội thực sự là động lực giúp người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; qua đó khẳng định chức năng, vị trí của tổ chức công đoàn. Nhiều năm liền Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội thường xuyên hỗ trợ những suất quà cho CNVCLĐ huyện Ba Vì mỗi dịp tết đến xuân về.

Nhân dịp mừng xuân Bính Thân năm 2016, Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội đã hỗ trợ 30 suất quà cho CNVCLĐ huyện Ba Vì. Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tình thương yêu giai cấp của tổ chức công đoàn, giúp người lao động thêm tin yêu, gắn bó với tổ chức công đoàn. Nhờ nguồn động viên khích lệ này mà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Vì yên tâm, vui vẻ đón Tết và tiếp tục hăng hái thi đua công tác, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị và mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: