Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội: Tuyên dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao năm học 2013 - 2014

Ngày đăng: 07/08/2014 | 15:42:38

Ngày 29/7, tại công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ Thành phố tổ chức Hội nghị Tuyên dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao năm học 2013 - 2014.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan và đồng chí Nguyễn Vinh Quang – Phó Ban Chính sách – Pháp luật, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.


Tại Hội nghị đã tôn vinh, biểu dương 254 cháu là con cán bộ, CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố đạt học sinh giỏi, các cháu đạt giải khuyến khích cấp quận trở lên năm học 2013 - 2014 và đạt giải trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng như các lĩnh vực khác với tổng số tiền thưởng 50,8 triệu đồng. Đặc biệt trong số đó có cháu Vương Minh Phương, học sinh lớp 9, con đồng chí Vương Thừa Cảnh – Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô đạt giải nhì Tiếng Anh cấp quận; cháu Nguyễn Bích Hạnh, học sinh lớp 11 con đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Cung văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô đạt giải khuyến khích môn vật lý cấp quận…


Để thiết thực động viên, khuyến khích tinh thần hiếu học của các cháu, sau lễ trao thưởng cho các cháu, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Cơ quan đã tổ chức cho các cháu xem xiếc và tham gia hoạt động tại bể bơi của công ty.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan nhấn mạnh, đây là hoạt động rất có ý nghĩa của của Cơ quan LĐLĐ Thành phố nhằm biểu dương, động viên tinh thần hăng say học tập của các cháu. Cơ quan LĐLĐ Thành phố luôn giành những tình cảm, sự quan tâm thiết thực, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu học tập, rèn luyện. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cơ quan cũng ghi nhận, trân trọng những nỗ lực, cố gắng của các cháu. Trong điều kiện khối lượng học ngày càng tăng, nhưng tỷ lệ học sinh đạt thành tích cao của Cơ quan LĐLĐ Thành phố luôn cao hơn năm trước. Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa cũng chia sẻ và mong muốn, trong thời gian tới, lãnh đạo Cơ quan sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu là con CNVCLĐ; tiếp tục duy trì việc tuyên dương hàng năm và coi đây là hình thức “khuyến học” có hiệu quả nhất. 

Phương Ngà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: