Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CNVCLĐ huyện Phúc Thọ tích cực tham gia hiến máu cứu người

Ngày đăng: 21/10/2016 | 10:19:12

Sáng 17/10, LĐLĐ Phúc Thọ huyện phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Phúc Thọ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 5 năm 2016 với khối cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. 



Đồng chí Trần Mạnh Hải - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Duy Biền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ và đồng chí Phạm Thị Hoa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã tới dự và động viên.

Đối tượng vận động tham gia hiến máu đợt 5 năm 2016 là cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn huyện, có sức khoẻ bình thường, không mắc bệnh truyền nhiễm.  Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên trong buổi sáng đã có 107 người ở các công đoàn cơ sở đăng ký tham gia hiến máu kết quả đã thu được 91 đơn vị máu. Trong đó có 2 đơn vị hiến đạt và vượt chỉ tiêu được giao của đợt này là Công đoàn Đài Truyền thanh và Công đoàn Trung tâm Y tế huyện.

Như vậy, qua 5 đợt hiến máu tình nguyện của năm 2016, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 1.103 đơn vị máu, đạt 122,6% chỉ tiêu Thành phố giao.

Đây là hoạt động tình nguyện thiết thực góp phần xây dựng ngân hàng máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, phát huy những nghĩa cử cao đẹp nhân văn dân tộc Việt Nam “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

                                                                            

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: