Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Trần Văn Thực thăm CNLĐ bị tai nạn lao động

Ngày đăng: 20/03/2013 | 10:50:40

Sáng ngày 19/3, đồng chí Trần Văn Thực - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và tặng quà cho CNLĐ bị TNLĐ nặng.

Mở đầu cho đợt thăm hỏi tặng quà các CNLĐ không may bị tai nạn lao động nặng có hoàn cảnh khó khăn nhân Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ - PCCN năm 2013 là gia đình 02 công nhân lao động: anh Nguyễn Đăng Du - công nhân Xí nghiệp Thủy lợi Ứng Hòa thuộc Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thủy lợi Sông Nhuệ và anh Nguyễn Thành Lâm - Công nhân Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.


Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã thăm hỏi động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình anh Nguyễn Đăng Du bị thương nặng, cụt toàn bộ 02 chân, mất 94% sức lao động và chia sẻ mất mát đau thương với gia đình anh Nguyễn Thành Lâm đã bị tử vong trong khi đang lao động sản xuất, đồng thời động viên họ vượt qua đau thương khắc phục khó khăn, vươn lên trong quộc sống… Đồng chí đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 300.000 đồng cùng với tiền trợ cấp là 1.500.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của các cấp Công đoàn Thủ đô nhân dịp Tuần lễ Quốc gia về AT-VSLĐ, PCCN hàng năm. Qua các hoạt động này, những người lao động nói chung, những lao động có hoàn cảnh khó khăn nói riêng đều có thể nhận được hơi ấm từ các đoàn viên, từ tổ chức Công đoàn, qua đó giúp họ thêm tin tưởng và yêu mến với công việc và với tổ chức Công đoàn.

Trần Thanh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: