Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố chúc tết CNLĐ Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 29/01/2013 | 15:30:29

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ, sáng 28/1, tại Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị Hà Nội, đồng chí Trần Văn Thực, Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã tới thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, CNVCLĐ Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị Hà Nội. Cùng dự có đồng chí Đào Lan Anh – Chủ tịch công đoàn ngành GTVT Hà Nội, đồng chí Ngô Ngọc Thủy – Phó Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố, cùng cán bộ chuyên viên Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội.


Theo đồng chí Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm cho biết: Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị có nhiệm vụ giám sát hoạt động giao thông, đặc biệt là công tác phục vụ hành khách công cộng bằng phương tiện xe bus. Hiện phương tiện xe bus đang ngày một tăng với trên 10.000 lượt xe/ngày phục vụ trên 1 triệu người đi xe ở 80 tuyến với hơn 4.000 lái phụ xe. Với đặc thù công việc của mình, CNVCLĐ Trung tâm hầu như không có ngày nghỉ Tết. Trong những ngày này, Lãnh đạo Trung tâm yêu cầu  100% quân số đi làm, chỉ ưu tiên cho những trường hợp đặc biệt được nghỉ Tết và nghỉ phép, đội ngũ cán bộ giám sát của Trung tâm rất trẻ và nhạy bén. Cũng chính nhờ sự giám sát chặt chẽ của Trung tâm quản lý & điều hành giao thông đô thị Hà Nội nên chất lượng công tác phục vụ hành khách công cộng bằng xe bus có nhiều chuyển biến, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân bằng xe buýt, đảm bảo trật tự, an toàn cho hành khách khi đi trên xe cũng như tại các bến bãi, điểm đỗ xe, đồng thời chủ động trong công tác điều hành các tuyến xe buýt, đảm bảo an toàn trong vận hành, giải toả kịp thời lượng hành khách phát sinh tại các đầu mối trọng yếu, giảm thiểu ùn tắc giao thông, cũng như thái độ phục vụ của lái phụ xe bus đối với hành khách ngày một tốt hơn, đồng nghĩa với sự phàn nàn của người dân cũng đã giảm đi đáng kể.   

Chủ tịch Trần Văn Thực biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của toàn thể cán bộ CNVCLĐ Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị trong thời gian qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành GTVT và Thành phố giao. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, CNVCLĐ Trung tâm tiếp tục nâng cao thái độ, trách nhiệm phục vụ nhân dân, ứng xử văn minh của lái, phụ xe, góp phần đảm bảo an toàn giao thông và văn minh đô thị. Bằng nguồn tài trợ của Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động và Quỹ xã hội của Công đoàn ngành, thay mặt thường trực LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, đồng chí Trần Văn Thực đã tặng quà và chúc Tết  10 cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 Được biết, nhân dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố đã quyết định tặng 500 suất quà với tổng số tiền 250 triệu đồng nhằm hỗ trợ các gia đình công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn Thành phô có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Minh Hoàn

                                                      

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: