Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

Chi cục Thuế Hoài Đức tập huấn và đối thoại với các doanh nghiệp

Ngày đăng: 24/10/2016 | 08:49:24

Mới đây, Chi cục Thuế huyện Hoài Đức vừa tổ chức Hội nghị tập huấn và đối thoại về chính sách thuế, cải cách thủ tục hành chính thuế với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Trường – Phó trưởng phòng tuyên truyền hỗ trợ Cục thuế thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Thanh Nam – Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tại buổi tập huấn, các doanh nghiệp được nghe đồng chí Nguyễn Công Trường giới thiệu những điểm mới về thuế có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2016, gồm: Luật Thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế. Bên cạnh đó, hội nghị đã dành phần lớn thời gian để đối thoại trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp tham dự. Với tinh thần nghiêm túc xây dựng, các doanh nghiệp đã nêu một số nội dung khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện chính sách thuế. Đại diện Chi cục Thuế huyện đã tiếp thu, giải đáp cụ thể, rõ ràng các ý kiến từ doanh nghiệp xung quanh các vấn đề về nộp thuế.

Thông qua hội nghị tập huấn đã tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn chính sách pháp luật thuế mới áp dụng từ ngày 1/7/2016 đến người nộp thuế, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn vướng mắc về chính sách thuế cho người nộp thuế.

Đỗ Hạnh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: