Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ Trường CĐSP Hà Tây: Làm tốt công tác hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa

Ngày đăng: 25/02/2015 | 15:58:40

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, mới đây, đoàn công tác của trường CĐSP Hà Tây gồm 8 đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên nhà trường đã đến thăm, tặng quà cho các cháu trường tiểu học và THCS Chiềng Khừa - Mộc Châu - Sơn La.

Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của Công đoàn giáo dục Việt Nam, mới đây, Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐSP Hà Tây đã tổ chức cuộc vận động quyên góp ủng hộ cho các trường Tiểu học và THCS Chiềng Khừa - Mộc Châu - Sơn La.

Kết quả cuộc vận động đã quyên góp được 2.000 cuốn vở học sinh, 695 cuốn sách giáo khoa, 50 cuốn truyện thiếu nhi, 27 thùng quần áo và 6.000.000 đồng. Được sự giúp đỡ của Hội nhà báo Sơn La, Đoàn công tác của nhà trường đã đến trường Tiểu học Chiềng Khừa và trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Chiềng Khừa-Mộc Châu-Sơn La, đây là những ngôi trường dành cho học sinh người dân tộc Mông và là vùng đặc biệt khó khăn của huyện Mộc Châu-Sơn La để trao số quà trên nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với thầy và trò của hai nhà trường.

Phát biểu tại buổi nhận quà, đại diện hai trường Tiểu học và trường THCS Chiềng Khừa cảm ơn những tình cảm mà thầy và trò trường CĐSP Hà Tây đã dành tặng, đây cũng là nguồn động viên cổ vũ cho các thầy cô và học sinh của hai trường khắc phục khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt và góp phần giúp thầy trò hai trường đón tết Ất Mùi vui vẻ, đầm ấm.

Đăng Học
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: