Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ Tổng công ty Du lịch Hà Nội: Chăm lo và trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 28/01/2014 | 22:23:30

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền chăm lo chi lương, thưởng và tặng quà, trợ cấp, thăm hỏi CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần chăm lo đời sống cho CNVCLĐ.

Công đoàn Tổng công ty đã trích từ Quỹ xã hội trợ cấp 44 suất quà trị giá 22 triệu đồng cho 44 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Theo báo cáo của các CĐCS, 100% CNVCLĐ đều được trả lương, thưởng; tiền thưởng bình quân đơn vị cao nhất là 8,5 triệu đồng; đơn vị thấp nhất là 1,2 triệu đồng. Ngoài tiền thưởng, một số đơn vị còn chuẩn bị cho mỗi CBCNV một suất quà trị giá từ 1,5 đến 2,4 triệu đồng gồm bia, nước ngọt, gạo, dầu ăn, giò, bánh chưng...


Các Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền tổ chức dạ hội nhân viên, khen thưởng những nhân viên xuất sắc trong năm và tổ chức liên hoan văn nghệ do CNVCLĐ tự dàn dựng, biểu diễn tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi bước vào năm mới.

Năm 2014 được dự báo là năm tiếp tục còn nhiều khó khăn, qua các hoạt động thiết thực này giúp CNVCLĐ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm.

Công đoàn Tổng công ty
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: