Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ Nông nghiệp bàn giao “Mái ấm công đoàn” năm 2016

Ngày đăng: 15/11/2016 | 09:00:11

Ngày 9/11, tại Phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy) Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức khánh thành Mái ấm Công đoàn năm 2016 cho đồng chí Nguyễn Quốc Đức - cán bộ Trạm Thú y quận Cầu Giấy.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội, đại diện lãnh đạo và  CĐCS Chi cục Thú y Hà Nội, lãnh đạo, CĐ bộ phận Trạm Thú y quận Cầu Giấy.


Đồng chí Nguyễn Quốc Đức là cán bộ công tác tại Trạm Thú y quận Cầu Giấy thuộc Chi cục Thú y Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn, vợ mắc bệnh tiểu đường nhiều năm nay lại không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập thấp, hai vợ chồng phải chăm sóc mẹ già 92 tuổi nằm liệt giường. Được sự giúp đỡ của Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội, LĐLĐ Thành phố đã khảo sát thực tế và quyết định hỗ trợ kinh phí sửa chữa “Mái ấm Công đoàn” năm 2016 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Đức.

Sau khi nhận được sự hỗ trợ của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội cùng sự cảm thông chia sẻ và sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, sau gần 2 tháng sửa chữa ngôi nhà của đồng chí Đức đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” là một hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn, nhằm động viên giúp đỡ những gia đình công nhân viên chức lao động  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Những “mái ấm” ấy đã gắn kết người lao động với tổ chức công đoàn, tạo niềm tin cho người lao động và những cán bộ có hoàn cảnh khó khăn như đồng chí Đức có được chốn an cư lạc nghiệp, yên tâm công tác và sản xuất.

CĐN NN &PTNT Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: