Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

CĐ ngành Y tế Hà Nội chỉ đạo điểm Hội nghị CBCC khối Bệnh viện 2017

Ngày đăng: 09/01/2017 | 14:33:45

Ngày 6/1, Công đoàn ngành y tế Hà Nội chỉ đạo Hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) điểm khối Bệnh viện năm 2017 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. 

Đồng chí Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Thường Tín, các đồng chí đại diện lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Trưởng phòng Tổ chức cán bộ các đơn vị thuộc khối Bệnh viện Công lập trực thuộc ngành y tế Hà Nội.Hiện nay, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đang quản lý 42 Bệnh viện công lập với trên 10.000 cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ (chiếm tỷ lệ 70% trong toàn ngành). Trong những năm qua, công tác chuyên môn cũng như công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ khối Bệnh viện Công lập hoạt động có hiệu quả, toàn diện, đóng góp đáng kể vào thành tích chung của toàn ngành y tế thủ đô.

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín là Bệnh viện hạng II tuyến thành phố. Thời điểm hiện tại, Bệnh viện có 200 chỉ tiêu giường bệnh với gần 300 cán bộ CNVCLĐ sinh hoạt tại 15 tổ Công đoàn. Với chức năng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện và các địa phương lân cận…Trong những năm qua, đặc biệt là năm 2016, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức song, được sự quan tâm của Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế Hà Nội và của các cấp ngành, địa phương; sự đoàn kết nhất trí của tập thể Lãnh đạo cấp Ủy, chuyên môn, sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ CNVCLĐ, Bệnh viện đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, đặc biệt là hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ thu được những kết quả quan trọng, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ CNVCLĐ ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Do được sự quan tâm sâu sát của cấp ủy, lãnh đạo chuyên môn và tổ chức Công đoàn các phong trào thi đua yêu nước luôn là thế mạnh của khối các Bệnh viện là động lực phấn đấu của cán bộ CNVCLĐ, trong đó Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín cũng đóng góp tích cực vào thành tích chung của toàn ngành y tế thủ đô. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương “Người tốt, việc tốt”; phong trào “Nụ cười bệnh nhân, niềm vui người thầy thuốc”, luôn gắn với phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”… được thường xuyên duy trì và đạt được những kết quả cụ thể, thiết thực.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị hội nghị của Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín như chủ động phối hợp với lãnh đạo chuyên môn thực hiện nhiệm vụ cơ bản bám sát nội dung chỉ đạo của Sở y tế và Công đoàn ngành y tế Hà Nội, quy trình các bước tiến hành trong công tác tổ chức Hội nghị được thực hiện một cách bài bản theo đúng quy định hướng dẫn của cấp trên. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những nội dung chưa đầy đủ, thiếu sót, chưa phù hợp để các đơn vị trong ngành rút kinh nghiệm trong việc tổ chức hội nghị tại các đơn vị đảm bảo đúng quy trình hướng dẫn của Sở y tế và Công đoàn ngành y tế Hà Nội.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo ngành y tế Hà Nội đồng chí Trịnh Huy Toàn cũng đã trao các danh hiệu khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017. Theo kế hoạch, Hội nghị CBCC (điểm) khối Trung tâm Y tế quận huyện và Trung tâm chuyên khoa tại Trung tâm Y tế huyện Ba Vì sẽ được tổ chức vào ngày 14/1 và ngành y tế Hà Nội sẽ hoàn thành Hội nghị CBCC, Hội nghị NLĐ trong quý I/2017.

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: